• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Áo dài, một trang phục truyền thống của Việt Nam, thường được lựa chọn để mặc trong những dịp quan trọng như Tết Nguyên đán – ngày lễ lớn nhất trong năm và cũng là dịp quan trọng nhất trong văn hóa Việt Nam. Áo dài mang:

Tính truyền thống: Áo dài được coi là biểu tượng của văn hóa truyền thống Việt Nam. Lựa chọn mặc áo dài trong ngày Tết là cách thể hiện lòng tự hào và sự giữ gìn giá trị văn hóa của dân tộc.

May mắn và phúc lộc: Trong tâm linh Việt Nam, màu đỏ của áo dài thường liên kết với sự may mắn. Mặc áo dài đỏ trong dịp Tết được coi là một cách chúc phúc và tạo điều kiện thuận lợi cho một năm mới tốt lành.

Tình cảm gia đình: Trong dịp Tết, gia đình thường tụ tập, chia sẻ niềm vui và tình cảm. Mặc áo dài có thể coi là một cách để thể hiện lòng hiếu thảo, tình cảm và lòng tri ân đối với gia đình và tổ tiên.

Xu hướng hiện đại: Áo dài không chỉ là biểu tượng của truyền thống mà còn là biểu tượng của sự hiện đại và tự tin. Trong ngày Tết, việc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại thông qua áo dài có thể thể hiện sự tự hào về bản sắc văn hóa của Việt Nam. Điều này là một sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp truyền thống và sự hiện đại của thời đại.Nắm bắt được những ý nghĩa trên, VietIS đã phát động cuộc thi “TRAI GÁI HIỆN ĐẠI – KHÔNG NGẠI ÁO DÀI” và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bộ phận, phòng ban. Sau hai tuần gấp rút triển khai, chúng mình đã thu về rất nhiều bức hình dự thi chất lượng với đa dạng concept sáng tạo khác nhau. Đó có thể là những bức ảnh nền nã, dịu dàng, e ấp của các anh chị 8x, đầu 9x; hay những concept ấn tượng, trẻ trung, phá cách của các em GenZ.

Cuộc thi không chỉ đem lại những giây phút thư giãn sau giờ làm việc, tạo không khí vui vẻ trước thềm Tết Quý Thìn mà còn giúp cho chúng ta thêm trân trọng tà áo dài cùng những giá trị truyền thống của dân tộc.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh mà hội trai xinh gái đẹp của VietIS đã được thực hiện bạn nhé ^^

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU