• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Trở lại Thủ đô sau chuỗi ngày đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết nguyên đán, sáng ngày 27/01/2023, trong cái lạnh 15 độ C, đường phố Hà Nội còn khá vắng vẻ. Có lẽ vì năm nay ngày đi làm đầu tiên sau nghỉ lễ rơi trúng vào thứ 6, nhiều người lựa chọn kéo dài kỳ nghỉ hết cuối tuần.


Mặc dù vậy, tại tầng 5 tòa nhà 3A, 9h sáng đã rộn ràng tiếng sâm panh nổ cùng tiếng vỗ tay râm ran hoan hỉ trong ngày đầu năm mới. Năm nào cũng vậy, ngày đầu tiên đi làm, anh chị em VietIS lại cùng nhau tập trung để khởi động, châm ngòi nổ cho một năm mới đầy năng lượng, hứng khởi và mạnh mẽ.
Đại diện cho Ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch Đặng Diệu Linh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân viên công ty, chúc mọi người một năm nhiều sức khỏe, may mắn và đạt được thắng lợi trên mọi mặt trận.
Phần chúc mừng kết thúc cũng là khi phần được mong chờ nhất mỗi dịp khai xuân bắt đầu – đó là chuyên mục lì xì đến từ nhà tài trợ kim cương – sếp Đặng Diệu Linh khiến mọi người thêm phần sôi nổi và hào hứng hơn cả. Những phong bao lì xì với đủ ý nghĩa cho một năm mới vẹn tròn.
Một lần nữa, kính chúc cả nhà năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công! ✨

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU