• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Có thể bạn chưa biết?

Giai đoạn 10 năm trước, VietIS là 1 trong số các công ty tiên phong trong việc tiếp nhận, đào tạo các bạn SVTT, Fresher. Cho đến tận bây giờ, VietIS đã và đang hợp tác với rất nhiều các tổ chức đào tạo, nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên, các bạn trẻ tìm kiếm môi trường IT để học hỏi và trau dồi kiến thức. Trong đó kể tới có sự hợp tác giữa VietIS và Đại học trực tuyến Funix. Vào chiều ngày 20/03, VietIS đã tổ chức chương trình Company Tour đón tiếp các bạn sinh viên đang quan tâm tìm hiểu công ty.

Tham gia vào chương trình, về phía công ty, có sự góp mặt của Anh Nguyễn Trường Giang – thành viên HĐQT, Trưởng phòng Chuyển đổi số nội bộ của VietIS; chị Nguyễn Thị Linh Chi – Trưởng phòng Nhân sự của VietIS; cùng chị Quỳnh Lê, bạn Bảo Linh, bạn Toán, bạn Minh Châu đến từ bộ phận Nhân sự. Về phía Funix có dự tham gia của Ban công tác sinh viên và gần 20 bạn sinh viên đang theo học.


Chương trình diễn ra tốt đẹp cùng sự giao lưu giữa công ty và các bạn sinh viên. Các nội dung được chia sẻ đều rất bổ ích với các bạn, đặc biệt các bạn đều đang trong quá trình hoàn thành việc học và tìm kiếm cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp. Các nội dung được tóm lược lại như sau:

  1. Giới thiệu tổng quan về VietIS, con người, môi trường làm việc tại đây và cơ hội việc làm dành cho các bạn tại VietIS.
  2. Chia sẻ về một số lời khuyên dành cho các bạn sinh viên khi ứng tuyển và làm việc tại các doanh nghiệp.
  3. Một vài chia sẻ từ đại diện BGĐ, đại diện bộ phận đào tạo về những kỳ vọng, những lời khuyên đối với các bạn sinh viên khi đi thực tập.

Đan xen giữa các phần trao đổi này, các bạn có thể tự do đặt những câu hỏi và sẽ được các anh/chị bên công ty trực tiếp giải đáp. Đặc biệt phần cuối chương trình, bên công ty cũng đã có những phần quà nhỏ nhỏ gửi tới các bạn, đồng thời dẫn các bạn đi thăm quan khu vực sản xuất của công ty để các bạn có thể hình dung được phần nào môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

Dưới góc độ cá nhân, chương trình này rất có ý nghĩa cho các bạn sinh viên vì:

  • Có thể hình dung được thế nào là môi trường làm việc chuyên nghiệp? Những cơ hội nghề nghiệp nào đang chờ đợi các bạn trong tương lai? 
  • Nhận được lời khuyên trực tiếp từ Nhà tuyển dụng, từ đó có thể rút ra nhiều bài học kinh nghiệm trong quá trình tìm kiếm và ứng tuyển vào các doanh nghiệp.

Hy vọng sau buổi chia sẻ này sẽ có giá trị với các bạn sinh viên, những người đang muốn thay đổi và khẳng định bản thân trên hành trình trở thành 1 Developer/Tester chuyên nghiệp

Xin chào và hẹn gặp lại!!

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU