• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Cuốn sách tâm lý – chữa lành bán chạy nhất ở Hàn Quốc năm 2021. Liều thuốc tinh thần cứu cánh cho hàng triệu người đang rơi vào trạng thái khủng hoảng và bế tắc
Là con người, ai cũng có những nỗi niềm băn khoăn của riêng mình. Nhiều lúc tưởng rằng trên đời này chỉ một mình ta khổ, nhưng thực ra ai cũng ngổn ngang không ít trăn trở trong lòng.
Lòng tự tôn yếu kém, tương lai mờ mịt, bất hoà với gia đình, căng thẳng trong công việc, thương tổn trong tình yêu… đó là những vấn đề mà ai cũng đã từng ít nhất một lần trải qua. Những cảm xúc ban đầu vốn tưởng vụn vặt, nhẹ nhàng nhưng trải qua thời gian, càng ngày càng chất đầy trong lồng ngực. Cuối cùng chúng mưng mủ thành bệnh tật và cướp đi niềm vui sống của con người.

Một vết thương nhỏ ngoài da cũng đủ khiến ta cuống cuồng lo lắng nhưng lại chẳng chịu để tâm chăm sóc những tổn thương trong lòng. Dù định kiến về sức khỏe tâm thần đã dần dần vơi bớt nhưng rất nhiều người vẫn còn ngần ngại khi nghĩ đến việc điều trị. Họ thậm chí còn không nhận ra mình cần được giúp đỡ, họ thậm chí không dám đưa bàn tay ra, cứ như vậy ngày ngày sống trong đau khổ một mình.

Cuốn sách này dựa trên những câu chuyện thực tế về các vấn đề tâm lý mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải để đưa ra các phương pháp điều trị thực tiễn của bác sĩ chuyên khoa tâm thần. Đây là câu chuyện về các vấn đề nội hàm của lòng tự tôn, bất an, tương lai, các mối quan tâm và những mâu thuẫn gặp phải trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu.

Nếu bạn vẫn chưa có đủ dũng khí tìm đến bệnh viện tâm thần, nếu bạn đã từng chịu nhiều tổn thương hơn vì nghe theo những lời khuyên vụng về của ai đó thì tôi mong bạn hãy dành thời gian đọc cuốn sách này. Bởi có câu chuyện sẽ khiến bạn tưởng như đọc được chính mình và khiến nỗi đau đã ngủ yên lại một lần sưng lên tấy đỏ. Nhưng khi bước đến cuối cùng câu chuyện chắc hẳn bạn sẽ nhìn đời bằng đôi mắt khác hơn.

“Người yêu thương ta nhất trên đời này không ai khác chính là bản thân ta. Hãy trân quý, yêu mến chính mình như cách ta đối xử với người yêu thương nhất.

Yêu thương cũng cần phải được tập luyện. Nhưng cũng đừng vì thế mà từ bỏ. Nếu làm được, đến một lúc nào đó ta sẽ trở thành người thực sự đẹp đẽ và đáng được yêu thương.”

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU