• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Mùa thu trong bạn là gì?

Mùa thu Hà Nội với con đường Phan Đình Phùng lá rụng; có Hàng Mã tấp nập với những ánh đèn trung thu rực rỡ; một chút cốm xanh của mấy cô hàng rong trên phố. Là những bông cúc vàng, là những đoá sen cuối mùa trên chiếc xe đạp. Một mùa thu Hà Nội đẹp đẽ. Và chúng mình đã để “Sắc Thu” được tái hiện trên những phím đàn, câu hát trong đêm nhạc “Thu”.

Hơn 15 ca khúc có sâu lắng, có sôi động, có tan vỡ, li biệt và những hàn gắn, chữa lành…đã được thể hiện trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 14/09 vừa qua. Mặc thời tiết có mưa, hơn 60 khán giả thân thương của VietIS vẫn có mặt tại Xóm Cà phê tham gia cùng band nhạc. Nghe nhạc trong tiết trời se se lạnh, một chút mưa rơi ngoài hiên là cảm giác gì đó thật khó tả. Bên cạnh không gian âm nhạc bao trùm khắp khán phòng, tụi mình cũng đã có những minigame, màn giao lưu vui vẻ.Có thể chúng mình hát chưa được hay, band nhạc chưa thực sự hoàn thiện nhưng hi vọng những cảm xúc, thông điệp kết nối mà chúng mình muốn truyền tải đã chạm đến mọi người.

Một lần nữa, cảm ơn các thành viên của band đã chăm chỉ luyện tập và biểu diễn hết mình, cảm ơn sự góp mặt của anh chị em tổng hội cùng những người bạn.

Đêm nhạc Thu đã khép lại, nhưng đằng sau đó vẫn còn những dư âm của một đêm nhạc thật tuyệt vời. Hãy cùng chúng mình nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chương trình vừa rồi nhé.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU