• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Bên cạnh những vấn đề về sức khỏe mà dân văn phòng phải đối mặt như đau lưng, đau cổ vai gáy, các vấn đề về cột sống, về thị lực…, một khuynh hướng khác cũng đang tăng lên nhanh chóng và nhận được sự quan tâm ngày càng đông đảo – chính là các vấn đề liên quan tới tâm lý, tinh thần như trầm cảm, rối loạn lo âu hay ở mức độ nhẹ chưa phát triển thành bệnh như xuất hiện cảm xúc tiêu cực, dễ cáu gắt,…2. Rất nhiều chủ đề thảo luận về xu hướng Nhân sự trong tương lai đều xoay quanh việc xây dựng các hoạt động đảm bảo sức khỏe tâm thần tốt cho NLĐ.

Ở rất nhiều quốc gia phát triển, chính sách sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc đã được áp dụng. Các công ty công nghệ lớn như Google, Intel, Apple,… đều đã đưa các khóa học về Thiền vào giảng dạy trong tổ chức, mà nổi tiếng nhất trong số đó là khóa học “Search inside yourself” tại Google.

Các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là sau giai đoạn Covid cũng đang chuyển dịch sự quan tâm nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe tinh thần của NLĐ. Ngoài chương trình khám sức khỏe định kỳ, nhiều doanh nghiệp đã triển khai tư vấn khám sức khỏe từ xa, sở hữu các chuyên gia, bác sĩ tham vấn tâm lý, tổ chức các workshop về sức khỏe… Xuất phát từ những ý nghĩa trên, ngày 28/02 vừa qua tại Văn phòng VietIS đã diễn ra Workshop “Thấu hiểu cơ cấu thân tâm để gia tăng hiệu quả công việc và đời sống” dưới dự dẫn dắt của anh Ninh Việt Tú, Chủ tịch công ty VNK đồng thời còn là thầy giáo môn thiền, đạo đức và giáo lý trong cuộc sống.Chỉ trong 2,5 giờ đồng hồ, anh Tú giúp các học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích, ý nghĩa để:

🌞 Thay đổi thói quen cũ độc hại cho cơ thể và tâm hồn

🌞 Có được cách luyện tập thở, vận động, uống nước phù hợp

🌞 Có được cách luyện tập thở, vận động, uống nước phù hợp

Học cách sử dụng thời gian hiệu quả, tăng sự tập trung và có góc nhìn đa chiều trong công việc và đời sống

Trong bản thể con người có 3 phần: THÂN – TÂM – TUỆTrong Thiền cũng có 3 phần: “Thiền Thân – Thiền Tâm – Thiền Tuệ” Thiền đúng cách là thiền để thấu hiểu bản thân mình muốn gì, đúng hay sai để mình sửa chữa trong đời sống. Bạn sẽ sống chân thật với chính mình, tìm thấy hạnh phúc thực sự!

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học, bàn, thiết bị chiếu sáng và văn bản

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU