• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Ý nghĩa về ”người thầy”

Trong cuộc sống con người có vô vàn người thầy. Mỗi người thầy có một tầm quan trọng khác nhau đối với mỗi học trò. Ý nghĩ về “Thầy” không chỉ giới hạn là những người truyền đạt kiến thức trong nhà trường mà còn là những người tin tưởng, chia sẻ, hướng dẫn, chỉ bảo ta trong công việc, cuộc sống, giúp ta hoàn thiện hơn, sống có ích và ý nghĩa hơn.

Ở VIETIS, văn hóa học tập luôn được đề cao và ưu tiên hàng đầu. Các khóa học, seminar, chương trình đào tạo được chạy xuyên suốt cùng với hành trình phát triển của Công ty. Mối quan hệ giữa mentor và mentee cũng trở thành sợi dây liên kết trao và nhận tri thức.

’’ Mentor và Mentee – là mối quan hệ trong đó người nhiều kinh nghiệm và/hoặc nhiều kiến thức dẫn dắt người ít kinh nghiệm hoặc ít kiến thức hơn với 6 thành phần: phát triển kỹ năng, kiến thức, định hướng nghề nghiệp, giải quyết vấn đề, networking, hướng dẫn Mentee nên vai trò của Mentor là rất quan trọng’’ Tiến sĩ Trần Phương Lan – cựu Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã chia sẻ.

20/11 là một dịp thật đẹp và ý nghĩa để tri ân đến đội ngũ mentor – những người đóng góp rất lớn vào kho tàng tri thức của VIETIS, trao gửi kiến thức và kỹ năng của mình trong hành trình phát triển của mentee.

Nhân dịp đặc biệt này, VietIS đã tổ chức 1 buổi teabreak ấm cúng để tổng kết hoạt động đào tạo nội bộ năm 2023 và tri ân những người mentor, trainer, speaker của năm. 

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học, bàn và văn bản

Món quà đặc biệt gửi tới Mentor

Trong sự kiện này, Giám đốc Đặng Diệu đã phát biểu: “Năm 2023 là một năm khó khăn chung của toàn thị trường. Cảm ơn các đội ngũ Giảng viên đã vừa thực hiện tốt công việc chuyên môn, vừa nhiệt huyết trong việc đào tạo chia sẻ kiến thức, hướng dẫn đồng nghiệp. Mong rằng năm 2024 công ty sẽ tiếp tục có được những sự đồng hành và đóng góp của anh/chị trong sự nghiệp phát triển hiền tài,” Cùng với đó, anh đã đại diện công ty trao tận tay những món quà ý nghĩa tới những người “thầy” tại VietIS. 

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Dưới đây là một số chia sẻ của các nhân viên VietIS dành cho “người thầy của mình” trong cuộc thi “Dear my Mentor”:

Gửi tới Mentor Đ.D.L:

“Cảm ơn anh đã truyền cảm hứng vào những thời điểm khó khăn, đưa ra lời khuyên và hướng dẫn cho những công việc mới. Chúc anh nhiều sức khoẻ và mãi là người đầy cảm hứng, đầy tinh thần học hỏi như những ngày đầu em gặp anh!!!”

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Gửi tới Mentor T.T.D:

 “Nhân ngày 20/11, em xin chân thành cảm ơn sếp người thầy đầu tiên khi em bước vào thị trường lao động đã cho em cơ hội bén duyên với nghề Tester. Cảm ơn sếp vì đã ưu ái em trong suốt quá trình làm việc. Đặc biệt cảm ơn công ty đã cưu mang em trong suốt thời gian qua.” 

Có thể là hình minh họa về 1 người và văn bản

Gửi tới Mentor N.T.G:

“Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến anh lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Mong rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống, đồng thời tiếp tục truyền cảm hứng cho những bạn thực tập sinh kế tiếp.”

Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về 1 người và văn bản


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU