• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Để gói ghém lại một năm đã qua và chuẩn bị cho những mục tiêu của năm tài chính mới, ngày 21/1/2024 vừa qua, Công ty VietIS đã tổ chức một bữa tiệc SUMUP và chào đón năm mới tại khách sạn Movenpick Living West Hà Nội. Đây không chỉ là bữa tiệc để tổng kết năm, mà còn là bữa tiệc tri ân khách hàng và toàn bộ nhân viên của công ty đã đồng lòng “vượt sóng” trong năm 2023 đầy khó khăn, thách thức. 

Bữa tiệc ấm cúng của VietIS rất hân hạnh được chào đón 2 khách mời, đó là ông Ito Hiroshi – CEO công ty  Y. và ông Sakaue Futoshi – CTO công ty A. Đặc biệt, phải kể tới sự hiện diện của 120 nhân viên công ty đã hiện diện trong buổi tối đặc biệt này. 

Hình ảnh mọi người cùng nhau chụp bức ảnh Check-in tại sự kiện

Một trong những nội dung được nhân viên chờ đón nhất đó chính là báo cáo tổng kết năm và định hướng phát triển năm 2024 được Ban giám đốc chia sẻ. 


Tiếp đó, chính là phần vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2023.


Phát biểu trong buổi tiệc, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Đặng Diệu Linh đã chia sẻ và gửi lời cảm ơn tới nhân viên: “Ai ai cũng nói về khó khăn của 2023, từ mọi phương tiện truyền thông, các doanh nghiệp đến các chú grab,… nhưng khi nhìn lại video tổng kết 1 năm của VietIS, anh lại thấy vui và có thêm động lực. Vì cùng với tinh thần đoàn kết, vững bước thành công, các thành viên trong đại gia đình VietIS đã thực sự đồng lòng, dốc sức giành thắng lợi trong hoạt động kinh doanh, khép lại một hành trình 2023 trọn vẹn.” 

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới 2024 với nhiều kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng phía trước.

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn trong đêm tiệc:


Trong văn hóa của người Việt, những phần quà may mắn được nhận trong dịp cuối năm giống như một sự dự đoán rằng năm tới sẽ rất may mắn và thành công. Do vậy, bất cứ nhân viên nào cũng rất hồi hộp và nóng lòng đón chờ tới phần Lucky Draw. Và những gương mặt may mắn nhất trong đêm đã lộ diện:

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, để có được tên tuổi như ngày hôm nay là nhờ công sức, sự đóng góp và cống hiến của rất nhiều thế hệ CBNV VietIS. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBNV – những người đã luôn đồng hành cùng VietIS trong những thời khắc huy hoàng cũng như khó khăn. Chúc tất cả quý anh chị một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Chúc VietIS của chúng ta một năm 2024 vững bước và phát triển.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU