• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

“Ra đảo ngày mưa gió, cảm giác như làm chúa đảo. Con người, cảnh vật vắng vẻ hoang sơ, biển đẹp vô cùng. Các quán hàng hầu hết đóng cửa lúc 17h or 13h30 với bữa trưa. Sống slow life thì chắc đến đây là nhất!!! So cool!!

Đó chính là cảm xúc của một trong số những nhân viên VietIS Solution sau chuyến #companytrip mùa hè vừa qua.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Nối tiếp #summertrip của VIS Hà Nội diễn ra vào tháng 6 vừa qua chính là hành trình trở về với biển dành cho team VietIS Solution ở Nhật Bản. Với đặc điểm của các anh em nhân sự bên Nhật là thường làm ở những địa điểm khác nhau, ít có cơ hội gặp gỡ, tương tác nên VIS cố gắng tổ chức thật nhiều buổi sinh hoạt, giao lưu chung.

Năm nay địa điểm được lựa chọn cho chuyến #companytrip mùa hè chính là đảo Kozushima- một hòn đảo thuộc quần đảo Izu, cách trung tâm thủ đô Tokyo (Nhật Bản) 180km về phía Nam. Nơi đây đã được Hiệp hội Bầu trời đêm quốc tế (tổ chức phi lợi nhuận, do các nhà thiên văn học lập) công nhận là Công viên Bầu trời đêm quốc tế.

Có thể là hình ảnh về bờ biển và thiên nhiên

Mặc dù thời tiết không chiều lòng người, nhưng nhìn những nụ cười rạng rỡ của anh chị em tham gia chuyến đi là đủ hiểu họ đã trải nghiệm và tận hưởng từng phút giây của chuyến đi như thế nào.

Cùng lấy lại tinh thần và tiếp tục sẵn sàng cho những thử thách phía trước nhé mọi người!

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU