• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Người Việt Nam có một truyền thống vô cùng tốt đẹp được lưu giữ và duy trì nhiều đời, đó chính là truyền thống tôn sư trọng đạo. Truyền thống này không chỉ dừng lại ở môi trường sư phạm, học thuật mà hiểu theo ý nghĩa mở rộng, chúng ta cần phải biết ơn, tôn trọng những người trao cho ta tri thức – chiếc chìa khóa bước chân vào cánh cổng sự nghiệp tương lai.

Tại nhiều doanh nghiệp, trong đó có VietIS – những năm gần đây ngày 20 – 11 được lấy làm ngày tôn vinh những người làm công tác đào tạo nội bộ của công ty – đó là những CBCNV luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao phó của công ty trong công tác đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, văn hóa và thái độ làm việc chuẩn mực của tổ chức.

Hôm nay ngày 18-11, bộ phận Nhân sự đã tổ chức sự kiện tổng kết hoạt động đào tạo nội bộ năm 2022 và lễ tri ân những Mentor có đóng góp đối với tổ chức. Trao đổi trong sự kiện, anh Đặng Diệu Linh – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO chia sẻ: “Một trong số những yếu tố sống còn của các doanh nghiệp outsource phần mềm chính là con người. Chúng ta phải có nhân sự nhanh chóng, nhân sự phải đáp ứng với các nền tảng ngôn ngữ, công nghệ thay đổi liên tục theo yêu cầu của khách hàng… Không còn cách nào khác để giải bài toán này ngoài việc đào tạo nội bộ. Đào tạo nội bộ không chỉ giúp giảm sức ép cho tuyển dụng, mà còn tạo nên một văn hóa học tập và chia sẻ rất tốt trong doanh nghiệp. Cảm ơn sự đóng góp của tất cả các Mentor đã góp công sức trong việc xây đắp, bồi dưỡng nguồn nhân sự về số lượng và chất lượng cho VietIS trong suốt năm 2022”.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU