• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang học

Nhằm nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho mọi người, ngày 19/4 vừa qua VietIS phối hợp với VENESA tổ chức chương trình Workshop “Nhất dáng nhì da và bí quyết chống lão hóa” với sự tham gia và chia sẻ của các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp, huấn luyện và dinh dưỡng…

Bằng cách phân tích các chỉ số mỡ, cơ và nước khi đo Inbody, các anh chị em nhà VIS đã biết được phần trăm mỡ hiện tại và được tư vấn cách kiểm soát cơ thể hiệu quả. Khi kiểm soát được lượng mỡ trong cơ thể tốt sẽ giúp chúng ta giảm các nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm về tim mạch hay mỡ trong máu.

Nhân viên văn phòng chúng ta làm việc cả ngày trước máy tính thường dễ phát triển các bệnh về cổ như cứng cổ, khó chịu và đau. Dần dần bệnh sẽ lan xuống cánh tay, gây đau tê, đôi khi còn có thể đau đầu. Nếu ảnh hưởng tới lưng thì sẽ bị đau lưng, căng cứng và lan tê xuống chân. Vì phải ngồi tại bàn làm việc 8 tiếng/ngày, đôi khi có thể hơn, nên nếu không có những bài tập vận động hoặc liệu pháp thích hợp thì hệ cơ xương khớp của chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề. Qua chia sẻ của chuyên gia Nathan Love, mọi người đều đã nhận thức được vấn đề căng cứng cơ, đau cổ vai gáy mà mình thường gặp xuất phát từ đâu và thực hành một số động tác để cải thiện tình trạng này. Buổi chia sẻ với nhiều kiến thức bổ ích đã góp phần giúp nhân viên nhà VIS nhận thức sâu sắc hơn về sức khỏe và sắc đẹp – điều mà “thế hệ trẻ” thường ít quan tâm nhất. Mong rằng khi nhận thức đã thay đổi, chúng ta sẽ có những hành động để xây dựng lối sống lành mạnh, cân bằng hơn.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU