• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • Tầng 3 & 5, tòa nhà 3A, 82 Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội

“Ninh Bình, một ngày đầu đông, không có bụi mịn.🌥

Tại chảo lửa Cố Đô, tất cả các chị em sẽ chiến đấu cho 1 chức vô địch danh giá, và nhiều tiền.

Sau bao chờ đợi, tiếng còi khai cuộc trận đấu đã vang lên, 2 đội lao vào nhau như thể chả còn chị em gì hết. 2 khán đài A, B hôm nay đã kín khán giả. Và trận đấu cũng đã diễn ra theo một kịch bản nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục.

Những phút đầu trận đã cho thấy sự bắt nhịp chậm của đội Ngực lép, qua đó đội Vô địch đã nắm giữ thế trận khá tốt. Liên tục những pha hãm thành đến từ phía đội bóng áo đỏ. Cầu thủ Hạnh Vũ – người được giới chuyên môn đánh giá là Messi của VietIS đã khuấy đảo tuyến giữa, tạo nên những pha bóng đẹp mắt và những đường chuyền sát thương cao cho tiền đạo chủ lực Vân Anh.Trong thế trận giằng co, tưởng chừng hiệp 1 sẽ kết thúc bất phân thắng bại, thì bất ngờ đã diễn ra, trong một pha phản công nhanh, cầu thủ Loan Tran bất ngờ có 1 pha xâm nhập vòng cấm và có 1 một đệm bóng rất hiểm hóc, bóng đi vào lưới, 1-0 cho Vô địch.

Thế trận hiệp 2 khá giống hiệp 1. Đội Vô địch tiếp tục tràn lên sau tiếng còi và cố gắng ép sân. Tuy nhiên, hàng phòng ngự đội Ngực lép với siêu trung vệ Yến Ong vẫn thể hiện sự chắc chắn đến kinh ngạc. Phút 17 của trận đấu, HLV Thanh Vũ đưa ra 1 quyết định táo báo khi đưa thủ môn Mai Phương lên đá tiền đạo cắm. Và sự mạo hiểm đã mang lại trái ngọt, 2 đường phản công như trong sách giáo khoa đã được tiền đạo đến từ Hưng Yên kết thúc lạnh lùng, tỉ số nhanh chóng được nâng lên 3-0. Tưởng chừng đội Vô Địch sẽ vỡ trận, tuy nhiên thực tế đã cho thấy sự ngược lại. Các cô gái áo đỏ càng hăng máu hơn. Con bài chiến lược Phương Hoa được tung vào sân, và chị đã không làm khán giả thất vọng với 1 pha đá tung…giày, rất may không va vào ai, hú hồn. Cuối cùng các nỗ lực của Vô địch đã được đền đáp, đúng phút cuối của trận đấu, Mess-VietIS Hạnh Vũ đã có pha xâm nhập và bấm bóng qua người thủ môn Loan Tran – người trước đó đã thi đấu lăn xả và cản phá rất nhiều cú dứt điểm của đội bóng áo đỏ.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về đội Ngực lép. 2 giải cá nhân là cầu thủ ghi bàn đầu tiên và cầu thủ xuất sắc nhất trận đầu đã được trao cho cầu thủ Loan Tran và Mai Phương. Rời sân, các cô gái xinh đẹp của chúng ta đã dành cho nhau những cái bắt tay thân thiện, nhưng ánh mắt thì hình viên đạn. Hứa hẹn mùa 2 sẽ còn khốc liệt hơn nữa.

Thay mặt BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các nhà tài trợ, các cổ động viên, và quan trọng nhất là những cầu thủ đã không ngại gian khó để cống hiến hết mình.

Tôi đã thấy hoa đỏ và vàng trên cỏ xanh !”

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU