• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • Tầng 3 & 5, tòa nhà 3A, 82 Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội

A day for the one who guides us!

Biển học vô biên, quay đầu không nhìn thấy bờ. Vẫn biết tự học, tự nghiên cứu kiến thức chuyên môn là một đức tính đáng trân quý, tuy nhiên gặp được một người thầy tốt, một chuyên gia giỏi thì con đường tìm kiếm và làm chủ tri thức của chúng ta sẽ được rút ngắn đi vài phần.

Phải chăng vì thế mà người ta vẫn truyền tai nhau câu nói nếu bạn gặp 3 người sau đây thì cuộc đời bạn đã gặp thật nhiều may mắn :”Khi đi học gặp thầy giáo giỏi – Khi đi làm gặp được người hướng dẫn giỏi – Khi lập gia đình gặp được người bạn đời tốt”.

Hòa trong không khí hân hoan của tháng 11 khi cả nước hướng về tri ân các nhà giáo – những người lái đò thầm lặng đưa lớp lớp thế hệ học trò qua sông, lãnh đạo VietIS phối hợp cùng Công Đoàn tổ chức buổi lễ Vinh danh các Giảng viên nội bộ để ghi nhận sự cống hiến của các mentor đối với sự nghiệp đào tạo nội bộ, phát triển nguồn nhân lực của VietIS.

Xin gửi lời cảm ơn tới các Trainer vì những đóng góp trong năm 2019 vừa qua đối với sự nghiệp phát triển nguồn lực cho VietIS. Chúc các anh/chị sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ ngọn lửa yêu nghề để tiếp tục truyền dạy cho nhiều thế hệ đệ tử hơn nữa!

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU