• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • Tầng 3 & 5, tòa nhà 3A, 82 Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội

20-10 tại VietIS

Năm Kỷ Heo

8h30 sáng, các chị em đều có mặt đầy đủ, toàn bộ nguyên khí tốt lành của VietIS đều tụ hội tại khu vực Minibar để tham gia sự kiện 1 năm chỉ có 1 lần – dành để tri ân những người phụ nữ chúng ta gặp hàng ngày.

Sau màn phát biểu và lời chúc hùng hồn từ chủ tịch – kiêm MC là đến phần chọn quà rất thú vị. Mỗi chị em sẽ tự mình lựa chọn và làm nổ 1 trái bóng- đã được anh em kỳ công thổi thổi, nhét mảnh giấy ghi phần quà bí mật vào bên trong quả bóng… rồi sau đó bằng 1 sự khéo léo xuất thần nào đó anh em đã gắn chúng lên bức tường xanh huyền thoại. Nào là “Tinh hoa đất Việt”, nào là “Nâng niu bàn chân việt”, “Túi đa năng”, “Hộp đa năng”… Chị em nào cũng tò mò hồi hộp không biết phần quà của mình là gi? Rồi đến khi đọc tên phần quà vẫn cười rộ lên khi bóc quà nữa chứ… Ai mà biết được rằng các anh lại thông minh và hài hước như thế 😀

Thật sự cảm ơn vì đã cho chúng tôi được sinh ra với thân phận phụ nữ, để được tự do mặc váy vóc, trang điểm lồng lộn mà không bị phán xét; để luôn được yêu thương và che chở; để được trở thành những người mẹ, người bà; để luôn nhận được sự tri ân của xã hội.

Cảm ơn những người đàn ông VietIS đã cho chúng tôi một ngày 20-10 ý nghĩa và ngập tràn bất ngờ. Tất cả những điều các anh dành cho chị em chúng tôi khiến chúng tôi nhận ra rằng, dù có ngược xuôi vất vả, quanh quẩn với cơm áo gạo tiền, với bầy con nheo nhóc thì phụ nữ cùng vẫn cần dành thời gian cho bản thân. Và đôi khi không cần quá mạnh mẽ để trở thành những superwoman, mà hãy cứ yếu đuối để nhận sự quan tâm, yêu thương từ người đàn ông của đời mình, đúng không nhỉ?

Trích nguyên văn lời chúc đầy cảm xúc của Công Đoàn gửi tới chị em VietIS:

Kính gửi chị/em VietIS,

Chẳng phải ngẫu nhiên mà VietIS vững vàng, lớn mạnh như ngày hôm nay với nhiều những thành quả trong 6 năm – 1 chặng đường phát triển…chẳng phải không có căn nguyên mà một nửa còn lại của thế giới lại luôn căng đầy năng lượng và nhiệt huyết để cùng xây dựng, cống hiến cho vị thế, tầm vóc của VietIS như vậy…

Xin cảm ơn các chị em – người phụ nữ VietIS vì những đóng góp được khẳng định bởi cả giá trị hữu hình và vô hình – đó là sản phẩm của trí tuệ, của sự sáng tạo và vẻ đẹp tươi mới, hấp dẫn của một nửa yêu thương đã mang tới cho chúng tôi – những người đàn ông VietIS , niềm tin, sức mạnh, nhiệt huyết để luôn có được tinh thần, cảm xúc hăm hở như được lên đường lúc hừng đông.

Chúng tôi sẽ luôn đón nhận những yêu thương, những sự chia sẻ, những tâm tư của người phụ nữ VietIS vì một chặng đường mới, một VietIS lan tỏa sức mạnh kết dính, bền chặt và vững mạnh để vươn ra thế giới… VietIS sẽ tiếp tục tôn vinh, nâng niu và trân trọng người phụ nữ Việt Nam nói chung và đặc biệt là người phụ nữ VietIS nói riêng và chắc chắn nơi này sẽ luôn là bến đỗ tuyệt vời nhất… bởi lẽ, tại VietIS, người phụ nữ là mình, được không ngừng hăng say trong công việc, được yêu thương và được hưởng thụ đầy đủ những thành quả, những điều kiện tốt nhất để luôn hạnh phúc và thành công hơn cuộc sống … và chắc chắn sẽ luôn tự hào vì mình là người VietIS .

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, thay mặt cho BLĐ Công ty cùng toàn thể anh em chúc chị em những người phụ nữ của VietIS thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.”

Một số hình ảnh ý nghĩa tại sự kiện:

VietIS cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà các chị – những người mẹ, người vợ những lời chúc tốt đep nhất.

Hãy xinh đẹp và rực rỡ mỗi ngày!

Hãy theo đuổi mục tiêu và công việc mình đam mê!

Hãy tiếp tục là người nhen nhóm và giữ lửa cho tổ ấm của mình!

Đừng giới hạn bản thân, đừng ở trong vùng an toàn, hãy bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong công việc nhé!

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU