• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • Tầng 3 & 5, tòa nhà 3A, 82 Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội

Khi chuyến du lịch hè vừa kết thúc chưa bao lâu, làn da vẫn chưa kịp lấy lại màu như vài tháng về trước 🤦, đại gia đình VietIS lại “xách vali lên và đi” để cùng nhau đánh dấu thêm một sự kiện thường niên – Team Building mùa thu 2019 🤾
🌥️ Rời trung tâm thành phố chật chội từ sáng sớm cùng với sự háo hức cho một ngày nghỉ tuyệt vời, tất cả mọi người đã có mặt tại Sông Hồng Resort Vĩnh Phúc sau đoạn đường gần 50km 🚌💨. Không chỉ là những giây phút thư giãn, vui chơi mà còn là dịp để mọi người thể hiện tinh thần đồng đội qua các trò chơi tập thể cùng với sự quyết tâm chiến thắng của những đội chơi vô cùng đáng yêu. Đây cũng là một sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết và mang lại cơ hội cho mọi người xích lại gần nhau hơn nữa.
Với khẩu hiệu “Hết hơi vẫn chơi – Đoàn kết chấp hết”, các VietISer đã bùng cháy hết mình, khiến cho một ngày thứ Bảy vốn bình thường lại trở nên đặc biệt và ý nghĩ hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là sợi dây vô hình giúp gắn kết mọi người với nhau hơn và cùng nhau nắm tay vượt qua những thử thách đang chờ đợi trong tương lai 👫.
Sự kiện diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên và khép lại với những nụ cười, niềm vui và hứng khởi cho những ngày làm việc sắp tới.
VietIS luôn mong muốn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt vời nhất cùng các bạn!

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU