• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Trong thời đại hiện nay, việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân viên trong môi trường làm việc đang trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần quan tâm.

Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp các nhân viên nắm rõ được tình hình sức khỏe của bản thân để nhanh chóng có các biện pháp nhằm đề phòng và chữa trị kịp thời, mà còn giúp Ban lãnh đạo đánh giá được mức độ tương quan giữa sức khỏe và yêu cầu công việc để đưa ra những chính sách điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như Công ty. 

Chương trình khám sức khỏe chia làm 2 buổi chính và 1 lịch khám bổ sung để tạo điều kiện cho người lao động có thời gian khám phù hợp với kế hoạch của mình. Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, các CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ thực hiện đầy đủ các quy trình và các nội dung khám: Khám tổng quát, siêu âm, đo điện tâm đồ, xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan…

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để giúp người lao động duy trì sức khỏe tốt và làm việc hiệu quả.

Để đảm bảo tính riêng tư và độ tin cậy, thông tin cá nhân và kết quả khám sức khỏe của mỗi  nhân viên sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chỉ có các bác sĩ và nhân viên y tế có quyền truy cập vào thông tin này và sẽ không chia sẻ nó với bất kỳ bên thứ ba nào.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU