• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Road To Anniversary – Đó là tên của một chuỗi các sự kiện hướng tới ngày kỷ niệm tròn 10 năm thành lập của VietIS (2013 – 2023).  Chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động:

  • Cuộc thi viết “Hồi ức VietIS” – 
  • Giải bóng đá nội bộ
  • Giải cầu lông nội bộ
  • Hội thao 
  • Du lịch hè 

“Hồi ức VietIS” là cuộc thi được triển khai từ đầu tháng 5/2023. Đây là sân chơi dành cho các nhân viên “hướng nội”, ít nói nhưng nhiều tâm sự. Tại đây, các bạn có thể thoải mái kể về những kỉ niệm đáng nhớ đã trải qua với đồng nghiệp, cộng sự, khách hàng. Đó có thể là niềm vui khi tìm được một người mentor giỏi, có tài, có tâm; những chuyến đi chơi, đi teambuilding cùng các đồng nghiệp yêu quý; những dự án khó khăn mà cả nhóm đã đồng lòng vượt qua… Đó cũng có thể là những kỉ niệm buồn, những bài học sâu sắc mà mỗi người tự học hỏi, tự rút kinh nghiệm trên con đường học hỏi và phát triển của mình. Những bài viết sau cuộc thi đã được BTC biên soạn thành cuốn sách Hồi ký, đem đi in ấn và gửi tặng tới mọi người. 

Có vẻ đây là sân chơi mà các chị em làm chủ, khi các giải thưởng đều được trao cho các nữ nhân. Vậy mới biết, chị em nhà VietIS tuy số lượng ít nhưng rất chất nha. 

Giải bóng đá nội bộ được triển khai lần thứ 2, thu hút các anh em yêu thích bộ môn thể thao vua trên sân cỏ. Nếu như ở mặt trận văn hóa, chị em ghi điểm tuyệt đối thì ở sân chơi thể thao này anh em lại áp đảo hoàn toàn. Cùng với việc tạo sân chơi cho anh em sau những giờ làm việc căng thẳng, đây cũng là nơi giao lưu giữa các thế hệ nhân viên VietIS, kể cả nhân viên hiện tại lẫn cựu nhân viên. 

Nối tiếp truyền thống, năm nay Thor FC đến từ Phòng sản xuất 1 tiếp tục giữ vững thành tích Quán quân của giải đấu. Bạn Trần Đình Mạnh thuộc Thor FC cũng xuất sắc nhận giải Bàn chân vàng.

Cùng với bóng đá, cầu lông là bộ môn được yêu thích thứ 2 tại VietIS. Giải đấu này cực kỳ thú vị và hấp dẫn vì đã thu hút được các tay vợt cả nam và nữ. 

Tiếp đó, Hội thao được tổ chức trong những ngày đầu tháng 7 đã thu hút hơn 40 nhân viên tham gia. Đây vừa là cơ hội để mọi người thêm gắn kết, vừa thể hiện tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết là sức mạnh của một tập thể. Dù thi đấu có đội thắng, đội thua nhưng trên tất cả, ACE đã luôn có nhau kề vai sát cánh, và “dắt túi” thêm một trải nghiệm thật thú vị.

Và hành trình Road to anniversary kết thúc với hoạt động du lịch hè đã thu hút 130 nhân viên và người thân. Được nghỉ ngơi tại bãi biển Lăng Cô, nơi mệnh danh là bãi biển đẹp nhất hành tinh trong 3 ngày chắc chắn mỗi VietISer đã thu về cho mình những nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên, vũ trụ để chuẩn bị 1 tâm thế mới vững bước chinh phục những chặng đường tiếp theo. 

Cùng nhìn ngắm lại hành trình Road to anniversary qua Video này nhé: TẠI ĐÂY

https://www.facebook.com/vietis.corporation/videos/787220732949740

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU