• Hotline: +84–246 293 9036
  • recruit@vietis.com.vn
  • 3F & 5F, 3A Building, Lane 82 Duy Tan Str., Hanoi, Vietnam

Trong khuôn khổ chương trình hướng đến mở rộng mối quan hệ với các công ty IT Nhật Bản có hứng thú với ngành IT Việt Nam và các công ty đang xem xét sẽ sử dụng dịch vụ offshore Việt Nam, vừa qua VietIS đã tổ chức thành công chương trình VietNam IT Tour.

Mục tiêu của chương trình không chỉ tập trung vào giới thiệu về VietIS mà lớn hơn còn là giới thiệu về văn hóa và con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Đây là cơ hội lớn để VietIS có thể Giới thiệu chung về văn phòng, cơ sở vật chất, con người VietIS và nhữn giá trị mà VietIS có thể mang tới cho khách hàng.

Trong chương trình này, KH cũng được sắp xếp để tới thăm các trường ĐH Đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam và trao đổi trực tiếp với các công ty offshore khác để có cái nhìn khách quan hơn về tổng thể thị trường. Đồng thời, nghe giới thiệu chung về tình hình kinh tế Việt Nam, đặc biệt là các thông tin về ngành IT tại văn phòng Jetro Hanoi.

Điều đặc biệt và không thể bỏ qua của chương trình đó chính là tham quan và thưởng thức các món ăn ngon, nổi tiếng của Hà Nội.

Mặc dù với lịch trình ngắn ngủi nhưng VietIS tin rằng các khách hàng tham gia đã có cái nhìn thực tế và cảm nhận rõ ràng hơn về ngành IT Vietnam cũng như các công ty offshore.

Với ưu thế về nguồn nhân lực dồi dào, có năng lực kỹ thuật cao và sự cạnh tranh về giá chắc chắn offshore Vietnam, trong đó có VietIS sẽ là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp Nhật Bản.Cảm ơn các doanh nghiệp, tổ chức đã đồng hành với VietIS trong sự kiện này.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU